Biên bản họp xét chuẩn nghề nghiệp giáo viên, đánh giá công chức, viên chức

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nguồn:
    Ngày gửi: 20h:12' 21-03-2018
    PHÒNG GD-ĐT U MINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

U Minh, ngày 22 tháng 05 năm 2017.

BIÊN BẢN TRÍCH NGANG
    V/v họp đánh giá chuẩn Hiệu trưởng

1.Thời gian – Địa điểm: vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 05 năm 2017. Tại Trường tiểu học Nguyễn Hiền thị trấn U Minh tổ chức họp đánh giá chuẩn Hiệu trưởng năm học 2016 -2017.
    2.Thành phần tham dự:
    - Ông: Trịnh Khắc Trung, Hiệu trưởng
    - Bà Huỳnh Tuyết Băng, Phó Hiệu trưởng, chủ tọa cuộc họp
    - Bà: Nguyễn Kim Hồng, CT. Công đoàn
    - Tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường TH Nguyễn Hiền
    - Bà: Trịnh Cẩm Tự, giáo viên, thư ký
    - Vắng: 0
    3.Nội dung:
    - Họp đánh giá chuẩn Hiệu trưởng năm học 2016 - 2017
    - Đồng chí Huỳnh Tuyết Băng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp.
    - Đ/c: Huỳnh Tuyết Băng triển khai Thông tư số 14/TT-BGD ĐT ngày 08/04/2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Ban hành Quy định chuẩn Hiệu trưởng trường tiểu học.
    - Đ/c Trịnh Khắc Trung - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản tự đánh giá các chuẩn của cá nhân năm học 2016 -2017.
    - Kết quả đánh giá các chuẩn của đ/c Trịnh Khắc Trung như sau: Tự chấm điểm 178 xếp loại Xuất sắc, Hội đồng chấm 179 điểm, xếp loại Xuất sắc.
    *Ý kiến đánh giá của các thành viên trong Hội đồng:
    - Đ/c Huỳnh Tuyết Băng - Phó Bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá: Trong năm học qua, đ/c Trịnh Khắc Trung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao. Trong công tác, nhiệt tình, năng động và nhạy bén, hiệu quả công việc mang lại cao tuy nhiên công tác dự giờ thăm lớp còn chưa được thường xuyên.

- Đ/c Nguyễn Kim Hồng- Chủ tịch Công Đoàn đánh giá: Với vai trò là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trịnh Khắc Trung trong năm học qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên phân công. Trong công tác luôn quan tâm, chia sẻ với đồng nghiệp những kinh nghiệm hay, mới, có tính thiết thực. Tuy nhiên trong giải quyết công việc còn chưa được thẳng thắng, nặng tình cảm.
    - đ/c: Trịnh Khắc Trung cám ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đ/c giáo viên, đ/c hứa sẽ khắc phục các khuyết điểm trong năm học tới.
    Qua các ý kiến đóng góp trên, 100% CB, GV, NV trong Hội đồng đều thống nhất và đồng ý xếp loại đồng chí Trịnh Khắc Trung hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017.
    Biên bản kết thúc lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày

CHỦ TỌA Thư ký

Huỳnh Tuyết Băng Trịnh Cẩm Tự

PHÒNG GD-ĐT U MINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

U Minh, ngày 22 tháng 05 năm 2017.

BIÊN BẢN TRÍCH NGANG
    V/v họp đánh giá chuẩn Phó Hiệu trưởng

1.Thời gian – Địa điểm: Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 05 năm 2017. Tại Trường tiểu học Nguyễn Hiền thị trấn U Minh tổ chức họp đánh giá chuẩn Phó Hiệu trưởng năm học 2016 -2017.
    2.Thành phần tham dự:
    - Ông: Trịnh Khắc Trung, Hiệu trưởng,
    - Bà Huỳnh Tuyết Băng, Phó Hiệu trưởng,
    - Bà: Nguyễn Kim Hồng, CT. Công đoàn
    - Tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường TH Nguyễn Hiền
    - Bà: Trịnh Cẩm Tự, giáo viên, thư ký
    - Vắng: 0
    3.Nội dung:
    - Họp đánh giá chuẩn Phó Hiệu trưởng năm học 2016 - 2017
    - Đồng chí Trịnh Khắc Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp
    - Đ/c: Trịnh Khắc Trung triển khai Thông tư số 14/TT-BGD ĐT ngày 08/04/2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Ban hành Quy định chuẩn Phó Hiệu trưởng trường tiểu học.
    - Đ/c Huỳnh Tuyết Băng – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản tự đánh giá các chuẩn của cá nhân năm học 2016 - 2017.
    - Kết quả đánh giá các chuẩn của đ